Hướng dẫn tạo lịch học


Việc tạo thói quen học tập sẽ giúp bạn tăng khả năng đạt được mục tiêu. Dành thời gian để học và nhận lời nhắc bằng cách sử dụng công cụ quản lý học tập của bạn.

Sau khi cài đặt lịch học xong, lịch học sẽ được thông báo qua ứng dụng Unica.

Bạn mở ứng dụng Unica trên điện thoại/máy tính bảng của bạn. 

Nếu chưa cài ứng dụng, bạn truy cập https://unica.vn/app để tải ứng dụng. Hoặc bạn vào CH Play/ApStore tìm và tải ứng Unica Online Learning.

Hướng dẫn: 
Bước 1: Truy cập mục tài khoản, đăng nhập và chọn Quản lý học tập và ấn Thêm lịch học

             

Bước 2: Cài đặt lịch học tập của bạn:

- Đặt tiêu đề và chọn khóa học muốn tạo lịch học sau đó ấn tiếp tục.
- Cài đặt tần suất học, thời gian học, thời gian bắt đầu học, lịch thông báo nhắc nhở trước lúc bắt đầu học, ngày kết thúc sau đó bạn ấn tiếp tục.

           


- Bạn kiểm tra lại lịch học tập lần nữa, nếu đúng bạn ấn Hoàn thành.
- Nếu muốn chỉnh sửa, bạn ấn mục Quay lại và chỉnh lại.
- Khi tạo xong bạn có thể ấn thanh ngang bên phải để xóa, sửa lịch học.

           


Việc lên lịch học sẽ giúp em bạn dễ dàng đạt được các mục tiêu mong muốn, tăng hiệu quả học tập. Đặc biệt, khi bạn học được 90% nội dung khóa học, bạn sẽ nhận chứng nhận hoàn thành khóa học.

Chứng nhận hoàn thành khóa học giúp làm nổi bật các kỹ năng bạn học, bạn sẽ tự tin hơn khi chinh phục nhà tuyển dụng. Là minh chứng cho việc đầu tư phát triển bản thân để nâng cao năng lực và nắm bắt tốt hơn các cơ hội thăng tiến trong công việc. Cũng thật tuyệt vời khi những cố gắng của bạn được công nhận và bạn có thể chia sẻ những kiến thức bạn đã học được với bạn bè!

Mẫu chứng nhận: