Hướng dẫn quản lý thời gian học tập của bạn


(!) Bấm vào đây nếu bạn đang xem từ điện thoại và app

Việc tạo thói quen học tập sẽ giúp bạn tăng khả năng đạt được mục tiêu. Dành thời gian để học và nhận lời nhắc bằng cách sử dụng công cụ quản lý học tập của bạn.

Bước 1: Bạn vào unica.vn đăng nhập và chọn mục Quản lý học tập và ấn Thêm lịch học tập.

Hoặc bạn truy cập tại link này: https://unica.vn/dashboard/user/schedule

Bước 2: Cài đặt lịch học tập của bạn:

Sau khi bạn ấn thêm lịch học tập, màn hình sẽ hiện thị popup như ảnh bên dưới, bạn thực hiện theo hướng dẫn: 

- Đặt tiêu đề và chọn khóa học muốn tạo lịch học sau đó ấn tiếp

- Cài đặt tần suất học, thời gian học, thời gian bắt đầu học, lịch thông báo nhắc nhở trước lúc bắt đầu học, ngày kết thúc sau đó bạn ấn tiếp.- Bạn kiểm tra lại lịch học tập lần nữa, nếu đúng bạn ấn Hoàn tất.

  Nếu muốn chỉnh sửa, bạn ấn mục Trước và chỉnh lại.Bước 3: Thiết lập thông báo cho lịch học.

Lịch học tập được thiết lập sẽ thông báo cho bạn ở điện thoại qua ứng dụng Unica Online Learning hoặc sẽ được cài đồng bộ vào ứng dụng lịch của bạn trên điện thoại/máy tính.

- Để học qua điện thoại, nhận thông báo lịch học qua ứng dụng Unica Online Learning ở điện thoại, bạn truy cập https://unica.vn/app để tải ứng dụng. Hoặc bạn vào CH Play/ApStore tìm và tải ứng Unica Online Learning.

- Để đồng bộ lịch học vào ứng dụng lịch ở điện thoại/máy tính. Bạn tích vào hình gạch ngang góc phải của lịch đã tạo, chọn tải file ics, khi mở file sẽ tự động đồng bộ lịch học vào ứng dụng lịch của bạn trên điện thoại/máy tính.

 

- Lịch học sẽ được cài chung vào lịch của bạn như hình. Khi tích vào chi tiết bạn sẽ xem chi tiết lịch học, đường link truy cập vào khóa học.Việc lên lịch học sẽ giúp em bạn dễ dàng đạt được các mục tiêu mong muốn, tăng hiệu quả học tập. Đặc biệt, khi bạn học được 90% nội dung khóa học, bạn sẽ nhận chứng nhận hoàn thành khóa học.

Chứng nhận hoàn thành khóa học giúp làm nổi bật các kỹ năng bạn học, bạn sẽ tự tin hơn khi chinh phục nhà tuyển dụng. Là minh chứng cho việc đầu tư phát triển bản thân để nâng cao năng lực và nắm bắt tốt hơn các cơ hội thăng tiến trong công việc. Cũng thật tuyệt vời khi những cố gắng của bạn được công nhận và bạn có thể chia sẻ những kiến thức bạn đã học được với bạn bè!

Mẫu chứng nhận:

 BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM HƯỚNG DẪN TẠO LỊCH HỌC TRÊN APP

HƯỚNG