Hình thức học như thế nào?

Hình thức học tại Unica như thế nào?
Khóa học tại Unica là học online tại nhà thông qua điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet.
Các video bài giảng đã được biên tập sẵn, vì vậy học viên có thể học bất cứ lúc nào rảnh, không bị giới hạn thời gian và số lần học.
Chỉ cần 1 lần đăng ký và thanh toán, học viên có thể học các video bài giảng đó trọn đời.
Nếu trong quá trình học có vấn đề thắc mắc, không hiểu, học viên có thể đặt câu hỏi mục thảo luận để được giảng viên hỗ trợ.

Có học được trên nhiều thiết bị không?
Học viên có thể học tập ở nhiều thiết bị khác nhau và học ở bất cứ đâu khi có kết nối mạng internet. Tuy nhiên cùng một thời điểm chỉ một thiết bị có thể xem video bài học.
Bạn sử dụng điện thoại, máy tính hoặc máy tính bảng truy cập website https://unica.vn để đăng nhập và vào học.
Đối với điện thoại hoặc máy tính bảng, bạn có thể tải ứng dụng Unica về học. Tải ứng dụng tại: https://unica.vn/app

Có thể học trên Smart Tivi không?
Unica đang nghiên cứu và phát triển để học viên có thể học trên mọi Smart Tivi . Hiện tại tùy thuộc vào tivi của bạn có tương thích với website unica.vn không. Vì vậy tùy thuộc mỗi loại Smart Tivi, có Tivi sẽ mở và học được có tivi sẽ không mở được. Bạn có thể thử bằng cách vào trình duyệt website trên tivi, truy cập trang https://unica.vn để đăng nhập và vào học.
Unica hỗ trợ học tốt nhất trện điện thoại và máy tính.

Có thể sử dụng khóa học trong bao lâu?
Đăng ký một lần học viên sẽ sở hữu khóa học trọn đời. Có thể xem đi xem lại nhiều lần, không giới hạn thời gian và số lần học.

Có thể tải khóa học về điện thoại, máy tính không?
Các video bài giảng thuộc sở hữu của Unica và giảng viên. Học viên không được tải xuống dưới mọi hình thức nhằm giảm thiểu nguy cơ khóa học bị phát tán trái phép, ảnh hưởng tới quyền lợi của chính học viên, giảng viên và Unica.
Khóa học là tài sản sở hữu trí tuệ, công sức của giảng viên, mong học viên hiểu và tôn trọng quyền sở hữu của giảng viên.